7Mons

Is it normal po ba na ang bigat ng puson ko parang andun sya nakatambay (cephalin na si baby) tapos minsan kapag naglalakad ako e parang may tumutusok sa private part ko? ? tia

1 Trả lời

ganun din ako mdalas . mg8mos nko ngstart to 7mos. naninigas sya prang kung san sy sumisiksik dun nkaumbok. ndi nmn masakit saken naninigas lng. tas sken dun nrrmdaman ko prang hiccups b un s banda pwerta na.cephalic position ndin kc baby ko nkhead down na kya prang dun ramdam ung hiccups. then pg nkahiga ako paside nrrmdaman ko nninigas sya kung san sya nasipa. prang dun kc naiipon bigat nya.

5y trước

oo normal dw un. kc minsan ung bigat ng uterus minsan nsa banda diaphram n or lungs kya mhrap huminga. gngawa ko minsan elevated ako mtulog. mataas unan or nkrecline higaan. prang semi nkaupo pra tas nkaside mdalas