Miscarriage

Normal po ba na after makunan e napaka moody at palaging gutom? And babalik po ba sa dating bilang yung red days ko? #advicepls

1 Trả lời

Babalik naman po sa regular pero hindi po agad agad mommy. Yung pagiging moody maaring dulot yun ng pinagdaanan mo kaya be happy po mommy cheer up ka lang. Balita ko mabilis mabuntis kapag galing sa miscarriage tulad ng kaptid ko at friend ko buntis agad after 2 months.

3y trước

pina injectable contraceptive ako ng mama ng bf ko e, kaya baka di muna makabuo. nakaka trauma din kasi mawalan ng baby kambal pa :(