Timbang ni Baby

Normal po ba na 7.6kg lang ang timbang ng baby ko? Baby boy po na 9months old na. Di rin kasi ako sure if accurate yung timbangan sa center

6 Các câu trả lời

breastfeed po ba mii ? kasi si baby ko pure bf din kami and 7.3 siya last na punta namin sa center for measles. And normal lang naman daw po un sa breastfeed,hayaan lang po natin wag tayo ma pressure basta kumakain si baby ng masustansy at di nagkakasakit. Si lo ko nga po e matakaw sa fish,gulay and fruits na ngayon turning 10 mos na po kami sa kataposan ☺️

11mo trước

normal lang po ba yun sa BF na mababa Ang timbang nang baby? Kasi baby ko din 10 months and 19days na 7.5 kilo lang..haaayy nakaka worry po.

underweight ata yan mi pero as long as healthy naman si baby at di sakitin wala dapat ikabahala

9.5 ung baby ko. basta sabi ng pedia niya dapat hanggang 1 yr old should be in 10 kilos na.

baby ko 7.9kls lang, going 11 months na ngayong september 7.

ung baby ko 10 months mag eeleven na sa nov 8 kl paden

yung baby ko mi saktong 7kilo going 10months na siya