BABY

Normal po ba na 30 to 2hrs nagigising anak ko? Kapag binababa ko sya from breastfeeding umiiyak sya kahit pinadighay ko sya ? Help po. Kulang na po kasi ako lagi sa tulog. ??

12 Các câu trả lời

yup, ganon po talaga. minsan ayaw nila magpababa kasi naghahanap ng comfort. miss ka niya, mommy. hehe minsan din baka kasi nakakatulugan niya ang pagdede e hindi pa siya busog, kaya gigising siya ulit. kaya dapat habang dumedede, gising mo siya by touching his face or feet

5y trước

Thank you po sa advise

ganyan po tlga pag newborn, yung tipong gusto mo na din maiyak kasi pagod kna at antok. baby ko nga every hour gising pra dumede 😅 dont worry magbabago pa po yan habang tumatagal, hahaba din tulog nya.

ako din 2hrs lang halos tulog ko sa gabi kse gising sya ng magdamag tpos iglip nlang ako sa hapon kse maghapon nman sya tulog. gnon po yta tlg mga baby ☺

Clingy si baby mo.. Hingi ka ng tulong sa mga kasama mo sa bahay.. Di pwedw lagi qalang tulog it will lead to depression

5y trước

Salamat mommy. Gagawin ko po

Naku sis ganyan din baby ko.hehehe.mula nung nanganak ako parang 4hour lngblagi 2log ko tpos putol2 p.hahaha

5y trước

3 weeks po

gnyan baby ko nsnay sa dala pero nbbwasan naman habng lumalaki

5y trước

Ganyan din baby ko nung newborn siya..nababawasan naman paonti onti habang lumalaki..ngayon di na kami puyat..3mons na si lo ko..mahaba haba na din tulog niya unlike before every hour gising or worse magdamag gising..

Opo mommy ganyan po pag first three months ni baby.

5y trước

Puyatan po talaga sa pagalaga sa baby ako din po nung first few days ni baby sobrang pagod at nakakaiyak po talaga kasi halos walang tulog. Magbabago po sya ng sleep pattern pag 3months onwards, pa onti onti lang po. Ngayon po baby ko is mag 6months na pinakamahaba kong tulog 6hrs straight.

Yes po. Every 4 hours ang feeding.

5y trước

Sa baby ko po every gising e

Ilang mos. na po sya?

Up