Walang poop

Normal po ba mommies na walang poop si baby pag EBF? Mag-4 days na kasi but meron naman siyang urine output

1 Trả lời

Normal lang po yan mommy for exclusively breastfed babies. 😊 I’ve read in articles and in breastfeeding support groups na kaya daw ganun is dahil na-aabsorb ni baby lahat ng nasa breastmilk kaya wala nang i-popoop. 😊 Basta masigla naman po si baby at hindi matigas ang tiyan and regular ang urine output , there’s nothing to worry about as per my pedia. 😊

5y trước

Thank you so much!