Preggy 7months

Normal po ba mng psrang ang bigat ng private part? 7months preggy po ako ngayun

11 Các câu trả lời

Yes mommy kasi medyo lumalaki si baby, so sumisikip yung ginagalawan niya. Minsan po napupush yung uterus sa bladder natin, kaya parang ang bigat ng feeling at lagi tayong naiihi. Kaya need to slow down and relax po. Pero kung sobrang bigat po ng pkiramdam na hindi ka na makakilos ng maayos, ask mo rin po OB mo kung ano kaya ang cause.

same po mommy ,ngayon 8 months na tummy ko grabee.sakit ng private part lalo pag sobra gumalaw si baby habang nglalakad ako , lalo at my my parang varicose ako sa private part

2y trước

may parang varicose din ako sa left hita ko mamsh, okay lang ba yun?

normal po.. bawas lang sa matag ng tayo o lakad para d uncomfortable.. wait mo po mag 8 til 9months ka mas bibigat pa po ang feeling nyo,😅

Yes mii it’s normal po kasi dun po napupunta yung pressure ng weight ng tummy. Try to ise maternity belt po it really helps a lot.

Yes, pressure from weight if your growing baby po :) mas bibigat pa po yan pag kabuwanan na..

true 7 months turning 8 .. lalu pag iikot ng position sa gabi masakit tlga sya ..

Yes mi grave iba ang skit ng kipay lalo pag bagong gising

same mamshiee 😁. 33weeks preggy here.

Yes mommy, normal lang po.

Normal po kasi malaki na si Baby

2y trước

di na kasi ako makakilos nang maayos imbis mag eexercise every morning di ko magawa kasi sobrang bigat talaga huehue