tanong lang po

normal po ba medyo nahihirapan ako huminga? I’m 6 months pregnant na po.

7 Các câu trả lời

Normal po na may konting hirap huminga at heartburn pero kung it bothers you po to the point na nahihirapan talaga po kayo, you should consult your OB po

yes po, since lumalaki na si baby sa tiyan but if it's something like naninikip na yung dibdib, you should consult your OB po.

madali na hingalin at mapagod ang six months. naghabol din ako ng hininga while sleeping pero nawala din after 2 nights.

Normal po yang parang hinihingal since as nag eexpand yung ating uterus, naiipit po yung diaphragm and eventually lungs

ako din Po kinakapos din Ng hininga ,going 6 months na sa 23

yes. lay on ur left side and drink water po

opo kc lumalaki na chan pag six months na