Mahirap huminga

Good morning mommies. I am not 28 weeks pregnant. Normal lang po ba na medyo nahihirapan akong huminga? Salamat po ng madami sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Yes po normal ang mahirap na pag ihi at pag dumi ksi po nalaki ang baby natin, nasisikipan ang pag labas ng urine natin kasi nag e expand ng space si baby.

Not normal po. Consult ur ob. Ako kc every chekup ko tntnong nya if may nrrmdaman ako like masakit o hrap sa pag hinga

5y trước

Okay2 po. Salamat po..