normal po ba mangati ang pwerta?

normal po ba mangati ang pwerta while preggy? parang white cheese at mas madaming lumalabas after making love. Thanks sa pagsagot. Have a nice day.

16 Các câu trả lời

hindi po normal memsh. yeast infection po yan. much better kung magpapacheck up ka po. bawal dn muna mag make love, may tendency dn kasi na mairritate dn yung jr. ng hubby mo po.

pa check up ka , di normal yan. pag di yan nagamot baby mo mag suffer nyan pag labas . ganyan ako nung buntis cause din uti yan kasi prone ang preggy jan . kaya pa check up kana di ok yan .

2y trước

anong ngyari sa baby mo sis

pacheck up ka na momsh.. possible yeast infection...makakasama kay baby..wag antayin na magkaroon ng amoy...pangangati could mean an infection

same Po Tayo ganyan na ganyan din sakin mga ilang araw sya tapos nawala nalang may UTI din kase ako sa 27 pa kase balik ko sa ob ko

if makati na po and may bad smell na, may yeast infection napo kayo, pa checkup napo para maagapan

Ganyan din po sakin may nalabas na parang malapot pero di namn po na ngangati pwerta ko at wla din amoy..

yeast infection yan pagmakati at may nalabas na thick white discharge pa check up agad para maagapan

Binigyan ako ng gamot nung ganyan saken. Suppository and oral, consult ka na po kagad.

Pacheck up po kayo agad Mi. Hinde normal. Possible yeast infection yan.

Baka may yeast infection ka mi. Better consult ka na sa OB mo