pagka hilo at pag susuka

normal po ba makaramdam ng pagkahilo saka pagsusuka kahit third trimester na? 1st & 2nd trimester ko di po ako nakaramdam ng ganto. Ngayon lang talagang 3rd trimester. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Bumalik yung sakin. 1st trimester ko malala. 2nd trimester medyo nag li lo, nakakakain nko ganyan. Ngayon 3rd balik suka nanaman at yung heightened yung sense of smell ko. Nagbasa basa ako, may mga ganong cases daw talaga na bumabalik ang paglilihi :(

2y trước

aww. ganon pala talaga. ngayon lang po kasi ako nakaramdam ng ganto. 1st & 2nd trimester ko normal na normal naman po.

Yes po. Normal daw po na parang bumabalik pagkaselan or mas nagiging maselan ang pagbubuntis sa 3rd trimester 😊

2y trước

ngayon lang po ako nakaramdam ng ganto e. nung first & second trimester ko po wala naman. ngayon lang talagang third trimester.