QUESTION: Normal po ba na parang wala lang yung 6wks 4days?

Normal po ba mag worrybkung buntis ba talaga o hindi? Estimated po ng OB ko ika-6weeks ko na. Pero aside sa walang period na dumating yun lang yung na eexperience ko. Di ko napapansin malakas ako kumain kasi normal naman po kain ko, tho masakit boobs ko. Also, normal din po ba magka white mens pa rin and mejo liquidy yung dating? Ps: naka 3 pt po ako lahatbclear positive po.. Thankyou po

3 Các câu trả lời

ako sa second pregnancy q, wala akong masyadong sign sa pagbubuntis nung 1st trimester..pero nung nag 2nd trimester na.. dun na ako suka ng suka Hanggang sa na admit aq dahil dehydrated na po ako...

Normal lang po yan mommy. ako po 10 weeks. and parang wala din ako gano nararamdaman. madalas lang medyo masakit puson ko. tsaka pag gising sa umaga matigas. lagi din po ako may white discharge

Normal po. may mga pregnant din po talagang walang morning sickness. Ako rin parang wala lang pero may white discharge din at laging gutom. 9 weeks na si baby.