Pagod At Hingal

normal po ba mabilis mapagod at mahingal? im 29 weeks pregnant po

37 Các câu trả lời

same here, may times pa n parang pinaparamdam ni baby na ini istreched nya yung tyan ko, kaya parang ang bigat,

ganun dn po ako...kahit 14weeks po ako...andali ko mapagod...tntwag n nga po ako tamad ng workmates ko eh

Yes momshie ..Dana's ko Yan SA pangalawa ko☺️ ..Ang laki ko Kasi nun

ako nga po 10weeks pero mabiLis na mapagOd at HingaLin din ..

Ako dn po gnyan dn ng eexercise lng ako pra iwas hingal

Im 19 weeks mabilis na din po ako mapagod at hingalin

Yes po sis ako nga Dina makaakyat sa hagdan eh 🤣

same tyo sis.. ganyan everyday routine ko.

Yes po bumibigat na rin kase si baby

Yep. Dahil na din bumibigat bb mo :)