Anterior fundal placenta , Grade 1

Normal po ba to ma mamshie diko pa kasi siya napapabasa sa ob

Anterior fundal placenta , Grade 1
1 Trả lời

Anterior means nasa unahan ang inunan o placenta at nasa likod si baby. Meaning hindi mo ganon mafefeel ung sipa ni baby or madalang lang. kasi una nyang masisipa is ung inunan. So tendency mahina na yung pakiramdam natin pag sumipa. Pero pagpatak naman ng 7mos base sa exp ko since anterior din ako e mas lumalakas at nafefeel mo kasi lumalaki na si baby. Grade 1 meaning start palang. Di pa hinog ung placenta natin. Pag malapit na tayo manganak magiging grade 3 na dapat yan

5y trước

Thank you po☺️ first baby po mamsh