Masakit ang ilalim ng tiyan

Normal po ba kapag masakit yung ilalim ng tiyan? Kagabi po sinikmura ako, dalawang beses ako sumuka. Ngayon naman pong umaga, nagising ako, masakit ilalim ng tiyan ko. Help naman po. Thank you. #1stimemom

1 Trả lời

Hi mamshie, ilang months na po kau preggy? Kung 1st trimester u palang po possible kasama sa morning sickness nyo po yan kung hindi naman better na inform nyo po si Ob nyo about sa nararamdaman nyo po for further assessment🥺

3y trước

3 months po. Ngayon po sinisikmura nanaman ako, pangatlo na po 😭 Nung mga 1st at 2nd month ko naman po hindi umaabot ng ganito kadami. 🥺😭