Pain

Normal Po ba Kahit 2 months nasakit ang tyn yung Hirap ka tumayo Kasi Lalo nasakit hindi nmn totally super sakit pero ramdm mo until now May kirot parin pero nawawala nmn sa bed rest first baby ko pa Kasi Salamat Po sa sagot

2 Các câu trả lời

bedrest lang po and if d kpa nakapg pacheck up punta na NOW! para bigyan ka ng pampakapit and bedrest po

Hindi normal kapag humilab ng tuloy tuloy observe mo kung magspotting ka punta ka agad sa OB.