Parang mababa s baby, pleasehelp give me some advice pls..

Normal po ba ito mga momsh, netong mga ilang araw na rin, ilang gabi na akong balisa kasi parang sobrang baba ni baby ng pakiramdam ko sa kniya, as in mga momsh, yung galaw niya nasa bandang pa pem2 ko na tlga.. nanenerbyos kasi ako mamsh, normal ba ito, last ultra ko 17 wks ako nun wala nmn nanbanggit ob ko sakin na mababa sya at delikado, pero dun ko siya nararamdaman gumalaw sa puson tlga malapit sa pem2 mamsh minsan nagugulat ako, btw 23 wks na ako mga mamsh, ramdam ko dn tlaga yong bigat nya na, 2nd baby ko na to eh, sa first ko lahat normal nmn, sa tagiliran ng tyan lng magalaw, normal lng kya ito mga mamsh, #pleasehelp

1 Trả lời

mqy mga times na yung movements talaga nila abot hanggang pemmy or sa butthole pa ngq ramdam na akala mo majejebs kana. next time pasabi sa ob mo ang mga yan pero kung nakikita naman niyang normal then baka malakas langbtalaga movements ni baby 😊 try to put pillow sa pwetan mo pag nahiga ka then bend konti. ganun ginagawa ko noon. careful lang

3y trước

thank u mamsh💕