Pusod 3 weeks old

Normal po ba ito? 3 weeks newborn

Pusod 3 weeks old
27 Các câu trả lời

Eto po sya nung may dry na umbilical cord pa. Nadali kasi nung diaper kaya natanggal. Nakita naman sya ni Doc na ganyan nung last check up namin sabi lang tutuyuin ko pa yung nasa loob.

Wag mo papatakan yung pusod mismo ng alcohol kasi mabababad sa basa ang tamang paglinis ilagay sa cotton ang alcohol at ipahid lang sa pusod yun lng po then takpan mo na nang bigkis

1y trước

Noted po. Pinapatakan ko kasi ng alcohol pag nililinis ko.

Hindi ba nilalagnat si baby? Baka infected na yan momshie. Dapat kasi dry ung area na yan at di tinatakpan as much as possible at nilisan ang nakapalibot ng alcohol...

2y trước

hindi nman po. Naghahanap na po kmi avail na pedia

oh no. infected yung pusod. pacheck mo sa pedia nya. di ganyan pusod ng baby ko. 7days malinis na at walang nana po.nababasa yan at di maayos ang pagkakalinis

Alcohol sis 3×a day wag takpan ng diaper wag mag bigkis 4days lng sa baby ko nawala agad ang bilis na tuyo gnn ginawa namin ksi Yun advice ng pedia nya.

hala mie,pacheck mo na sa pedia..ung sa baby ko kakatanggal lang,,maayos nmn alaga sia sa alcohol..

ganyan din akin alchol lng din sinabe Ng pedia sakin linisan lng Ng ayos,

hindinganyan ang normal na pusod. possible na nababasa sya..

mommy nababasa yung pusod ng baby niyo kaya gnyan siya.

please po pa check up na sa pedia parang may nana kasi