Normal po ba itong poop ni baby? 3 weeks old po. Bona po yung milk.

29 Các câu trả lời

Nag ganyan dn si baby ko Mi early days after ko manganak.. And bona din milk nya in 3rd day after birth. Nag bago bago ung panunaw ng baby at early age, so my times na sobrang lapot or clay-ish or seed-ish ang poop nya. Try to mash it mi if sya hard that it looks😅.. As per research ang mgandang poop is somewhat Clay-ish, namumuo pero di mtgas. Pero if not ka confident, u can try to talk with Pediatricians pra panatag din po loob ninyo 😇😇

Sakin naman sa nestogen basag basa ang poop nya kapag lactum naman buo naman. Pag bonna naman sa isang oras dalawang beses mag poop. Di ko alam san hiyang si baby sa gatas. Kaya sinabi din sakin ng pedia doctor ns hwag daw mixed dahil kawawa ang bituka nila sa iba iba ang breastfeeding at formula pa.

bona milk ni baby ko since 1week old sya and now 1month na sya mixed feed sya breastfeed and bona di ganyan poop ni baby sinunod ko yung nabasa ko dito na payo ng isang mommy na bawasan yung scoop ng milk and it really works po. try nyo po .

pa Inomen mo sya ng tiki tiki sa omaga, tapos antayn mo tomae siya after mo painomin e check mo kong hindi ganiyan ang POOP niya, tuloy tuloy monalang pag papainom nya. if hindi mawala Change Formula Milk gatas ni baby bka hndi nya hiyang ang gatas nya.😊

nakakatibi po si Bona, yan po naging prob namin sa 2 babae ko hanggang sa naging toddler sila takot na sila mag poop kasi matigas at nasasaktan sila, nag suppository pa kami by age 1 nila kasi di kaya ng supplement.

9mo trước

tibi - nakakapagpatigas ng tae.

dahil sa formula milk. nagformula milk ang baby ko at 2months pero hindi ganyan ka-formed. ang consistency ay pasty or malagkit.

9mo trước

bonna din po baby ko, pero hindi po ganyan poop niya. baka hindi po hiyang baby mo mii.

bawasan nyo po ang scoop nyo ganyan din po baby ko sa 4oz po 3 scoops.hirap po sya pag ganyan ang pooop masakit na po ung pag labas nyan

change formula milk ndi hiyang si baby, di dapat ganyan ang consistency ng poop ng isang newborn baby

please lessen the formula milk, use 2:1 ratio. 2 for water, 1 for formula milk. if hindi pa rin sya umokay ang poop. change the formula

Bonna din milk ni baby since birth, pero di ko sinunod yung suggested scoop nya sa box kasi tumitigas poop nya bale bawas po ng scoop.