Vitaminis ni mommy

Normal po ba hindi mahiyang sa tinatake kong vitamins? Mula po kase nung tinigil ko hindi nako nagsusuka. (Calfrate, immunpro, terraferron) ayan po mga vitamins ko noon. and wala poko tinatake sa ngayon.

3 Các câu trả lời

need mo pa rin magtake ng supplements kasi ikaw ang makukulangan naman dahil si baby mo kumukuha yan ng sustansya sayo. eventually ikaw din magsusuffer esp yun iron at calcium. yung mga foods na kinakain mo di naman lahat yun e masasapat sa needs nyo ni baby, kaya need ng supplement. magpapalit ka kay OB mo ng gamot. ganyan ginawa ko nun dahil 1st tri ko di ko kaya ang obimin sobramg suka at hilo kaya pinapalitan. pero nung nag2nd tri na ko binalik ko ang obimin kais mas healthy yun kesa sa pinapalit, and di na ko nagsuka. sumabay lang talaga sa selan ko maglihi noon..

kung wala ka tinitake dapat inform mo si OB mo kasi papalitan niya mga prenatal vitamins mo ng pwede hiyang sayo.. di pwede bigla mo nalang titigil ng wala alam si OB . tapos pag nagkaron ng defect kaw masisisi nyan

Side effects yan ng gamot,papalitam mo sa OB mo kase di pwedeng di ka mg-take ng vitamins need mo yan at ng baby mo para maiwasan ang birth defects.