#1sttimemom

Normal po ba gani ka laki paa ko? Feeling ko po may kelangan gawin dito. Salamat po sa makakasagot

#1sttimemom
3 Các câu trả lời

kadalasan naman po tlaga ng nag bubuntis namamanas watch nyo na lamg po ung bp nyo kasi in some case signs rin po sya ng pre eclmapsia or high blood...

manas po paa niyo, itaas niyo lang po tuwing nakahiga kayo or nagpapahinga. tapos ilakad lakad niyo po.

4y trước

ahh, salamat po.