anonymous is asking a question

normal po ba duguin habang buntis? sabi po nila nagbabawas lang daw po, irregular po kase yung menstruation ko #advicepls

9 Các câu trả lời

Not normal mommy ang bleeding lalo na kapag hindi pa fullterm or nasa 37weeks onwards. Better consult ob po kasi pwede sign ng miscarriage.

ireg din po ako at Pcos fighter. Sa awa ng Diyos never ako naka experience ng spotting or any bleeding.

D ah.. ako nga bago nabuntis eregular men's ko eii.. pero never ako dinugo .

pachck up kana sis. spotting or bleeding is not normal during pregnancy

Not normal. Never ako nag spotting during my 9 months pregnancy po.

hindi pa check up kana sa ob ko kung spotting ka

Hindi yan normal, please pa check up na

not normal oa check

not normal