NORMAL PO BA HINDI GUMALAW SI BABY?

Is it normal po ba for a baby na hindi ko nararamdamang gumalaw for the first time since nag 4 months ako? I am now 5 months and 4 days. Every morning kasi gumagalaw siya pero mag to-two days na today na wala.

1 Trả lời

Hi Mommy ! Try mo mag patugtog ng music at itapat sa baby bump mo kung gusto mo siya gumalaw😊 pero magpakonsulta parin sa OB

3y trước

thank you po. fortunately makulit na siya uli. Mwdyo kinabahan ako dun. 🙏