Normal po ba ang spotting o bleeding kc nakakaranas po sko neto ngaun 9 months pregnant

8 Các câu trả lời

same tau sis 39weeks and 2days nmn AQ.My dark discharge aq me.kaka i.e lng skin khpon.pero wla png pain ngaun.un lng my discharge aq n dark.

kabuwanan nyo na Po e. monitor nyo Po at consult to ur ob asap bka mamaya kse sign na pla na lalabas n si baby.

Kabuwanan mo na mii baka sign of labor na po yan. O kaya consult ka po agad sa OB mo

Naglalabor ka na nyan if ganyan. Pa check up ka na din para ma IE ka na ng OB mo

wala pong normal na bleeding sa mga buntis. inform mo OB mo para maadvise ka nya.

2y trước

Kabuwanan na nya mi, baka sign of labor na 😅

pag may bleeding na po at kabuwanan muna sign of maglalabor na po kayo..

If 9 months na, yes. Sign of labor na yan mi.

9 months? go to ur ob