Spotting 10wks

Normal po ba ang spotting after papsmear, 1 week na po kasi akong may spotting. Niresetahan lanh po ako ng duphaston. Chineck maman po yung cervix ko sarado.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

hindi dapat nagkaka spotting kahit na papsmear ka pa. kasi ako pinapsmear to check kung may infection ako sa cervix and 7weeks lng ako nun. wala ako spotting after. so if bingyan ka ng reseta sa duphaston, take mo lang then iwas galaw galaw or lakad masyado kasi 1st tri ka pa lang. pag lumakas ang spotting, let your ob know agad.

Bed rest ka mommy wag mashado magkilos and alis2. Ganyan dn ako nagspotting at 9weeks peor nakaduphaston 2x a day.