mga mamsh pa help

Normal po ba ang pusod niya na ganyan ang tagal kasi malaglag...nagwoworry lang ako...thankie sa mga sasagot...

mga mamsh pa help
1 Trả lời

Normal lng po yan basta alaga nyo po sa linis ng ethyl alcohol 70% ang pusod ni baby. Kusa po n magfafall down ang pusod nya, ganyan po nangyayari pg natutuyo n pusod ni LO. Wag nyo po takpan ng bigkis dapat air dry lng yan, at wag nyo muna babasain pg liliguan bka mainfection. . Punas punas muna pgpapaligo sa baby hanggat d p tuyo pusod nya

5y trước

Salamat po...napaparanoid kasi ako yung MIL ko panay ang pansin na di daw ok un