Paninigas Ng Tiyan

Normal po ba Ang pananakit Ng bandang puson ko po at madalas naninigas po tiyan ko pang 3rd trimester ko na po at sa July 01 na due date ko🙏😇🥺salamat sa mkakasagot#pregnancy

1 Trả lời

Normal ay depende sa katawan mo, sa pain na nafi-feel mo o tolerance mo sa pain. Palagay ko: Braxton Hicks ito. Imonitor mo ang dalas ng sakit, orasan mo kung gaano katagal ang paninigas. Watchout sa bleeding. Here: https://www.whattoexpect.com/pregnancy/symptoms-and-solutions/abdominal-cramps.aspx Banggitin ito sa OBGyne mo.

2y trước

madalas po sa left side po Ng tummy sumasakit parang kabag ba na hnd mailabas ganun po.... tapos pag gumalaw na c baby cguro natatamaan nya ung part na sumasakit hnd nman po madalas Sabi kc dApat left side lng matutulog pero now left and right nakO matulog kc masakit tlg sya LaLo pag nakahiga nakO feeling ko nadadagan ko c baby😅😅🤣🤣