Normal po ba ang pagsuka ng bata kapag inaataki ng hika? Baby ko po may hika pagka dede suka ny

Normal po ba ang pagsuka ng bata kapag inaataki ng hika? Baby ko po may hika pagka dede suka nya agad.

2 Các câu trả lời

baby ko may asthma tas pag sobrang inuubo siya sumusuka siya. always mo inebulizer para guminhawa yung pakiramdam niya. pag nag worsen po better to bring sa doctor para di po magaya sa baby ko na na intubate kasi suka ng suka then hiningal po ng hiningal.

Kapag po nahihirapang huminga,wag nyo po muna padedein. Pwede kc na maaspirate xa