4 weeks pregnant po ako

normal po ba ang nagsusuka ang buntis sa gabi imbis na sa umaga?

25 Các câu trả lời

Yes po.pero bka nasosobrahan ka ng kain lalo na sa gabi dpat konti lng sa gabi..gnyan ako dti umaga gabinor hmaga tanghali gabi..hmiinum pa ako ng gmot para di mgsuka sa sobrang selan ngnpaglilihi..pinaiwas akkng kumain ng marmi..basta lng daw may mkain ng konti khit mayat maya basta wag lng bihla mpuno si tsan ..

Hi! Normal lang po yan pagsusuka sa gabi. Hindi naman po ibig sabihin ng morning sickness morning lang siya minsan po buong araw pa yung pagsusuka. Kaya importante may makain ka kahit konti at makainom ng vitamins at folic acid. 😊

Yes po. Hindi po ibigsabihin ng morning sickness ay umaga lang kasi nga morning 😂 kala ko din dati ganun ahhahaha pero naka depende po yan sa smell na nalalanghap mo sa pagkain na nakakain mo na nakaka pag trigger ng nausea

Oo naman.. Sabi ng OB ko ganyan dn kse ako, Di porket sinabing mOrning sickness e lyterally umags kalang mkakaramdam noon...meron po un sa tanghali at gAbi... Ako gabi dn ako ngsusuka at normal un sa buntis

Yes po, sabi po ng doktor hindi daw po sa umaga lang pwedeng magsuka kapag may morning sickness. Despite of its name na morning sickness, it can happen anytime . 😊

I'm 14 weeks pregnant and nag susuka padin ako morning till night. Pero pagka 7 weeks na po ako nag start mag suka mga 1 month di pa pero nag c.crave na ako

Yes sakin noon start 6pm onwards salitan yan kung di umiikot mundo ko suka nmn😂 pero on my second tri kusa nmn nwala.

Normal lang po ako nga basta kumain sumusuka kahit nga ngayun may times na nasuka pa din ako pero sa gabi nalang. 29weeks

Hehe buti n lng sayo ganun marami Po dito nagsusuka Mula Umaga hanggang gabi hehe

2y trước

ako mula umaga hanagng gabe lahat ng kinakaen ko sinusuka ko lang...after 30-1hr ..normal lang ba un.. am 7weeks amd 6days pregnant.. frstime mom at 33nako.. normal lang ba tlaga ganito pakirmdam.. halos lahat ng kinaen sinusuka

opo same tayo, 5weeks pregnant ako now sa gabi ako sumusuka di sa umaga