Normal po ba Ang mag spotting kahit 5 Months na ang tyan ko? Salamat po

15 Các câu trả lời

lah Hindi po.. pa check up kana Mommy para sure.. never naman ako nagka spotting nong nabuntis ako. inadvice sakin ni Ob pag nag Spotting Pacheck up agad ako..

hindi po momsh, punta kana agad po sa OB nyu pra ma agapan at ma bigyan na kayo nang gamot

pacheck up ka po mommy everytime na magkakaron ng spotting para lang sure na okay si baby

No, po please consult your Obgyne baka mag bed rest ka and bigyan ka medications

No po, better consult your ob. Mas maganda na agapabmn kesa magsisi pa sa huli.

No mamshie😔 check up na po agad para ma agapan kung ano man po yan😢

Pagkakaalam ko po di maganda pag spotting. Better consult your OB po

much better magpacheck up mommy para maka sure ka.

No... Pls consult your OB po.