164 bpm

Normal po ba ang heartbeat na ito for 11 weeks o masyadong mataas na? Thanks in advance sa sasagot..

9 Các câu trả lời

165 yung heartbeat ng baby ko nung 1st trim. ngayon 2nd trim nako bumaba sya naging 148 yung heartbeat nya. Kaya normal lang yan sa 1st trim.

Mataas po tlga pag 1st trimester.. Ganun po yun.mag search po kau pra ma guide kau sa fetal heart beat ni baby

120 to 160 lang po .. paglumagpas pacheck up agad baka ma fetal distress na si baby..

Mataas po talaga sa 1st trinester.. Then baba yan ng 2nd semester :)

yes that's normal.. then bababa yan pag 2nd trimester na

Normal po yan 170 naman ang normal heartbeat ng foetus.

Normal po.. 120-180bpm po usual sa baby.. :)

ok lng as long as wla kang fever

Sobrang taas nga kasi normal 120