brown discharge

Normal po ba ang brown discharge? I'm 15 weeks preggy. And may history po ako ng bleeding last feb. 29. Though ok nmn mga test and ultrasound my brown discharge padin ako, nag advice ang OB to take duphaston for 1 week, magweek nako nainom tom. Still meron padin. Di makapa check dahil sa quarantine. TIA.

2 Các câu trả lời

hi maam ask ko Lang po okay naman po si baby nyo ako din po Kasi may discharged brown din 15 weeks pregnant din po ako.

Better contact your OB. Baka kailangan pa icontinue ang duphaston e

4y trước

Thanks po. Already contact my OB continue padin dw duphaston for 2 weeks more.