Left abdominal pain

Normal Po ba to 8weeks pregnant pasumpong sumpong na pag sakin ng kaliwang puson ko tugon Po sa back pain. Natatakot Ako UTI ba to or ectopic pregnancy? Pero Hindi Ako nag bebleeding.

1 Trả lời

Better po kung ipapa-checkup nyo na yan sa OB kung may ganyan kayong pangamba para mas mapanatag na din po kayo. Ako po kasi nung may mga discomfort akong naramdaman at pangangati rin ng ari nung 10th week, nagpacheckup ako. Dun nalaman na may uti na pala ako.

2y trước

tsaka di Po Ako nag bebleeding