Normal Ba To?

Normal po ba? 6 weeks and 4 days nakong preggy.

Normal Ba To?
9 Các câu trả lời

ganyan dim skin. pero sa tingin dahil sa gamot na iniiom kaya nadilaw. lalo na pag umiihi ako super dilaw ng ihi ko.. kaya tingin ko normal lmag namn hanggat wala kang ibang nararamdaman n kakaiba.

Ganyan saken sis niresetahan ako ni ob ng neo penotran for 5days. Vaginal suppository po sya kase po may infection nga daw po ako. Same din po tayo 6weeks pregnant po ako.

Baka po may infection po kayo. Same po ng sakin, pag ka pacheck ko po ng ihi ko taas na po ng bacteria ko. More water lang po muna kayo if di pa makapag pacheck up

Magging magkasabay tayo ng baby heheh 6weeks 3days din ako hihi. Godbless satin mkmmy ❤️❤️

Yes more discharge to come pa mommy until manganak ka.

Ganyan din sakin sis lalo pag naihi

Kung walang foul smell ok lang

Normal lang po

Yes