Normal po ba?

normal po ba 5mons na poang tyan ko di po sya magalaw pang tatlo ko na po itong pag bubuntis, ang edd ko po sa july 6 po, mabilbil po ako ok po ba na di ko sya maramdaman dahil sa mabilbil kong tyan?? salamat po sa sasagot, Pregnant 3rdBaby.

1 Trả lời

inaabot hanggang 22-24weeks bago nafifeel yung quickening.depende kung anterior, posterior placenta or mataba o slim. kung okay ang latest ultrasound mo, nothing to worry.