Spotting / reddish discharge

Normal po ba? 2nd time na po this day, usually white ang discharge ko. Wala naman pong kahit anong masakit saken bukod sa ngalay na balakang. First baby po. 1st pic po yung unang lumabas saken kaninang umaga then yung 2nd po ngayon lang hapon.

Spotting / reddish discharge
1 Trả lời

Ilang months na po tummy nyo?

4y trước

Pacheck ka na po, contact mo si OB mo. Lalo na pag may nararamdaman kang sakit sa puson, ganyan din po start noong akin. Brown discharge, tas nakunan ako. Pacheck na po, para maagapan agad.