pgpupu ng 6x sa isang araw

Normal po b sa ngiipin n mgpupu n 6x sa isang araw tpos ung pupu nya medyo mgreen tpos my sawan kng twagin.mg6mos.p lng baby ko sa 22.sna po my mkasagot.naawa po kc ako sa baby ko prang pnipgil nya pagihi nya kc nmula nrin ung pwet nya kakapoop

2 Các câu trả lời

6x a day nag poop, bakit di nyo ba dinadala sa doctor. Baka madehydrate yung baby 🤦

4y trước

Ngaun lng pong araw cya ngpoop ng 6x tsaka nde nman po mdami,ung iba pkonti konti lng