nanginginig

normal po b na nanginginig ang paa ng bata pag bigla ang hinahawakan??pasagot nman po..thank you..

2 Các câu trả lời

me, ganyan baby ko since born nanginginig kanan or kaliwa paa niya pag nahawakan or Hindi man mahawakan.. worried ngapo Ako pero Wala pa Pera pang check up sa pedia ... pero Ganon din Po sa panganay ko ngayun 5years old na sya

Ilang taon na po? Paa lang po ba nanginginig?

2y trước

Baka ganon yung reaction po niya... sa next check up po ni baby, ask nyo sa Pedia. Usually pag nanginginig paa kasi ng baby pag tulog e.