madalas po mag muta si baby .malalaki din po ang muta nya. ano po need gawin at kung normal po ba ?

normal po b ito or dapt ko na po ikunsulta?

1 Trả lời

naka try po ako nyan mhie linisan mulang ng cotton na may kunting distilled water yung eyes nya and minsan ni lalagyan ko ng breastfeed yung bulak e papahid ko banda gilid ng mata ni baby tapos e massage nyo po area niya from sa may tutuluan ng luha hanggag down sa gilid ng ilong mhie .kaya tearducts daw yan normal lang sa mga bby