Normal lang po ba?

Normal po ako nanganak pero natahi po ako 10 days na po ako yong dugo ko po unti nalang. tapos pag nagpapalit po ako ng napkin parang may nakikita ako sa napkin ko na kulay puti na malapot. normal lang po ba yon? tsaka mahirap po ako makatae gusto ko na po tumae pero nahihirapan lumabas kasi sobrang tigas.

1 Trả lời

Kain ka po nang papaya, para din madaming gatas lumabas sayo. Minsan kasi yung dugo aabot pa nang months depende pag paano mag cope up katawan nang mommy. Pa like din momshie. ☺️☺️☺️ https://community.theasianparent.com/booth/359613?d=android&ct=b&share=true

5y trước

sabi po kasi nila bawal kumain ng papaya ang nagpapadede ng bata