6weeks 1day

Normal lng po ba na yolk sac palang nakikita wala pdaw ang embryo? Thanks po

6weeks 1day
35 Các câu trả lời

Ganyan din ako pero after 2 weeks pinabalik ako may heartbeat na si baby, may ganyan po talaga .

6week1day sken my heartbeat na c baby.. pero knya2 nmn daw po g development.. antay ka lng po..

Ako naman 6weeks and 2days malakas na heartbeat ng baby ko .9 weeks and 5 days preggy nq ko now

gnyn dn po sqn dte 6 weeks.sac plng..after 2 wiks bumalik aq meron na xa.heartbeat

wait mo lang mamsh. ako 6 weeks nagpacheck meron na heartbeat.. pray lang po.

Yes. Give it another week or two. Magpapakita din si baby. 😍

ganyan din sakin sac palang, balik daw kapag mag 3months na para makita

5y trước

ayun po kasi sabi sakin sa pinag trans v han ko sguro 3rd week ng jan or 1st week ng feb balik ko. sainyo po ba ilang weeks ng nakita na malinaw

Wait ka lang po after 2 weeks po. Hopefully may heartbeat na rin

opo mamsh,it's normal naman po. ganyan sakin sa twins ko 😍😍

5mo trước

Hello po saakin po twins din 6weeks and 2 days pro wla p po embryo

Repeat after 2 weeks to check sa fht and baby development