pag ihi...

normal pa rin ba ang madalas na pag ihi na halos minu minuto? How abouy sa pagtulog tagal ko antukin tuwing gabi... madalas 1 AM na ako natutulog... im 28 weeks preggy na po...

15 Các câu trả lời

Normal po talaga na may urge to pee because napupush ng baby and may pressure sa bladder. And baka madami po kayong iniisip kaya di kayo makatulog. Try as much as possible to sleep and nap while you are still pregnant kasi paglumabas na si baby mas mapupuyat kayo.

Isipin mulang momsh na need mo matulog talaga .. para dika mahirapan .. Ako din nahihirapan matulog ng maaga e pero tinatry ko talaga .. 11pm no cellphone na and off na lights para talagang makakatulog ako

Ihiin po talaga ang preggy. :) 19 weeks preggy here and sabi sakin ng OB ko na pag mas lumaki na si baby, minsan konting inom ko lang ng water maiihi na ko kaagad. :)

Ganyan talaga pag buntis mommy. Ako nga gusto ko nang naglagay ng arinola nun sa tabi ko e.. ayaw lang ni hubby.. kasi ang lapit lapit naman daw ng banyo namin e 😂

Ganyan talaga mumsh. Minsan ako pag sa gabi di na ko umiinom ng tubig after ko kasi uminom iihi nanaman ako.

Ganyan talaga mamsh. Pag maliit pa ang tyan talagang panay ihi na tayo then lalo na pag lumaki na siya.

Super normal! Super hated part of my pregnancy was constant trip to the bathroom to pee

Opo mamsh, may mga times nga na magigising ka lang para lang umihi. 😅

Same po lagi ako na iihi tapos hirap ma2log

same here!! Lagi nalang naiihi