discharge

Normal pa po ba ung ganito? ? 24 weeks preggy po

discharge
15 Các câu trả lời

Meron ako niyan ever since I'm pregnant, I already taken antibiotics during first trim ko, untill nag urine culture ako ni doc, normal naman. So she advised me to use femenine wash sis. Pero meron pa rin wala naman amoy at hindi makati.. But my ob said na i will undergo more exam to determine if yeast infection only when i will reach 20 weeks para safe. Next week na 21 weeks na ako so excited malaman para i can use suppository if needed since I'm done with antibiotics kasi bothered din ako nito.. Kaya yan pray lang natin this will not affect our baby and we take necessary medical treatment 😊

4y trước

Nagpacheck up na po ako, infection na pala sya sis. Niresetahan ako antibiotic orally

Yes po ,normal pero ingat if makati. Baka yeast infection sakin kase nangati ako yakult. Lang po paraag balance yung ph level. Nag pa lab ako ngayon wala na sya ok narin wiwi ko kesa sa before na ihi ko nung 1st tri ko btw 3rd tri nako hehe.

Posible pong normal, posible din pong hindi normal. Ganyan din po sakin, normal lang basta po basta walang amoy. Pero gamit po kayo ng feminine wash, iwasan daw po ang paggamit ng sabon sa pempem kahit mild soap.

4y trước

Yes normal lang basta walang amoy

Meron po ako nyan ngaun on my 33rd week. Worried lang po kasi nag yeyellow sya pag tumagal sa panty ko. And makati po sya di makatulog sa madaling araw unless mag hugas ako then cold compressed.

4y trước

Ganun po ba need ko nadin siguro magpacheckup puro nako antibiotic since 3rd month ko dahil naman sa uti ko 😳😬

not normal po, kagaling ko ob ko kanina and ie nya ako madami sya nakuhang ganyan which is ayan stress ko kasi pabalik balik na lang saken kaya bngyan ako suppository anf pampakapit na naman

4y trước

Sa bicol sis

Same here. 20 weeks preggy ako. Wala naman sya amoy at di din naman makati. Normal sa buntis ang magptoduce ng discharge ng madalas.

sabi ng OB ko okay lang na may discharge basta hindi siya yellowish and no smell ganiyan din ako pero hindi ganiyan ka dark po

kung hindi naman po makati at walang amoy mommy. kasi ganyan din po ako. 22 weeks palang po ako.

4y trước

Mommy baka nagkataon lng yung sayo.. Kase ganyan din ako nung buntis ok nman baby ko

Makati po ba o may amoy po ba ganyan po kasi ang yeast infection cream ang kulay...

May ganan din ako minsan pero konti lang sis at wala din amoy. Bakit daw ganon sis?