ASK LANG PO.

Normal pa po ba para sa newborn baby na dpa nag popoop? 1week plang po sya. And brestfeeding mom din po ako. #pregnancy #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

yes mommy normal lang. meaning lahat ng denede nya sayo naabsorb ng katawan nya. basta hindi fuzzy at walang discomfort na nararamdaman si baby no need to worry. yung panganay ko dati every after 4days bago magpoop , nagalala din ako minsan umaabot pa ng 1 week pero sabi naman ng pedia okay lang kasi nga ebf ang baby.

3y trước

Bigla po kse ko nag worry bigoa nlang kse sya hindi dumumi. Thanks mamsh! :)