Nagdidilim Ang Paningin

Normal pa din po ba na nahihilo at nagdidilim ang paningin ko?. I'm in my week 16 na po. Actually, kanina around 9:00am, pumila ako sa palawan. (sad to say Wala pakialam ang Ibang tao, senior, pregnant or pwd ka man. Kaya nakapila ako.) mga ilang minutes lang, I feel uncomfortable na. Yung feeling na ang pawis mo is malamig. Nagdilim na agad paningin ko. To the point Na need ko na humawak sa pader to support my self. And yun na nga Di ko na nakayanan napaupo na ko. Pang 3rd time ko na po eto naramdaman. From my 1st child, Di naman ako nakaranas ng ganito. Sana mi makasagot. And what did you do during that time ( sa mga naka-experience na din ng ganun)? Thank you so much.

1 Trả lời

Hindi po xa normal Momma. Pero baka rin cause xa ng too much stress sa pagpila ng matagal.. try to rest po. And i advise na magpa Check up ka po lalo pa 3rd time na yan. God bless po, stay safe 🙏🏼

4y trước

Yan nga lang po 😔 Bed rest na lang po muna, tapoz observe nlang po kung ano pa nararamdaman mo po. If mag lumala (i pray not) ER ka po. Stay safe po. God bless 🙏