Nangangatog sa lamig

normal pa ba yung habang tulog magigising ako na mangangatog sa lamig pero di naman malamig. Maffeel ko yung lamig sa katawan kaya pinatay ko agad ac. Ayun nangatog nga ako sa lamig pati yung ngipin ko nanginginig. Pero di aabot siguro ng 1 min pero sa antok ko nakatulog din ako. Nagka insomnia din kasi ako ngayong 3rd trimester.

2 Các câu trả lời

kamusta naman po baby nyu? nakapanganak na po ba kau? ako din po 1 time nakarutok efan skain tapos bigla ako nangatog nawlaa naman din po agad nung oinapatay ko.. lagi din po kase ako nangangatog before lalo oag sobrang lamig

Mag socks ka po sa gabi momsh