Bcg ni baby

Normal p po ba to?? Nung MaY 11 p po navaccine si baby nung bcg nya. After 1 month nagnana at pumutok naman. Akala ko maghihilom thou medyo nakabukol pa din. Tapos ngayon ko lang ulit napansin na ganyan na pala ang itsura nung pinagturukan sa kanya #firstimebeingmother #help #BCG

Bcg ni baby
2 Các câu trả lời

Ma 1 month na sya after, better po na ibalik natin sa pedia or sa health center para matingnan. sa puwit kasi sya banda baka hindi hindi maganda ang paghilum at na infect. pwede po natin ma warm compress if may matigas na parte. dapat po tolerable lang ang init ng compress. pero if hindi talaga mawala ang nana at lumaki ang pamumula, pancheck up na po agad. pabantay na rin if lagnatin si baby.

Naipacheck niyo na po ulit sa pedia?