EARLY PREGNANCY

Is It Normal Not to See The Fetus In Early PREGNANCY STAGE?

6 Các câu trả lời

I assume nag + ka during your 5th week. Usually pinababalik for about 2weeks talaga for transv. Ineexplain din nmn ni ob s akin n wala rin siya makikita kung agad agad and masayang lang gastos for trans v. Even if you check s google normally 7-8 weeks nakikita at sure na may heart beat. 😉

Ang tagal na kase namen nagaantay so nung nadelay ako nagPT ako positive naman tas nagvisit ako sa Oby ko at ang sabi nasa early pregnancy stage pa lang ako at bumalik ako after 2weeks

I'm not sure kung ilan weeks nako, may last menstruation is Oct. 15, pinababalik ako ng oby after 2 weeks kase wala pa makita, matatakot kase ko😔

Nadetect po baby ko mga 8weeks na.. Hindi ko po kasi alam na i am already pregnant kasi may pcos po ako :)

5y trước

Parehas po tayo may pcos po ako kaya kinakabahan ako nun sinabi ni oby wala pa makita

Yes. Sakin nakita around 8 weeks. Anong week ka na sis?

Much better po 8 weeks