Pee

Is it normal not to always pee? Nahihirapan ako uminom ng tubig because whenever na umiinom ako, kasunod non nagsusuka na ko. 5weeks 3days po here (via utz) 7weeks 5days via lmp Thank you in advance.

2 Các câu trả lời

Hindi naman po siguro masama, wag lang po siguro na buong araw di po umiihi. Ask ko lang po bakit ka po nagsusuka everytime umiinom ikaw ng tubig??

5y trước

Di ko din po alam. Nhhrapan po ko na everytime umiinom ako tubig, feeling ko po hilong hilo ako pg hndi ko po nailabas