37 weeks 4days discharge

Normal naman po ito? #FirstPragnancy #pleasehelp

37 weeks 4days discharge
6 Các câu trả lời

ganyan lang din lumabas sakin nung manganganak nako, monitor nyo po ihi nyo ako kasi nilabasan ako ng sobrang daming ganyan kaya nagpapunta nako ng ospital 3cm nako pag dating dun kinagabihan nanganak nako.

ganyan na ganyan yung akin parang plema sya tas simula nun di maganda yung amoy pag di nahuhugasan agad

ganyan din ako bago i ie momsh same tayo mag 38 weeks nako . tapos ngayon 1cm dinudugo ng paunti unti

yung discharge ko po medyo Color yelow tsaka 2cm na ko pero no sign of labor

2y trước

hindi po walang bleeding

37 weeks ako mamsh. bat may parang hibla ng dugo yung sakin? normal po ba yun?

2y trước

sign po malapit na kayo manganak

opo, pag blood na malapet na yun