#buntis

Normal po ba na sumasakit ang tiyan at my parang my tumitibok tibok sa tummy ko po at msakit ang balakng ko at puson pag gumagalaw ako sa bhay gustu lng ng tummy ko humiga ayaw niya ako magalaw ano ba ang dapat Kong gawin mga buntis 1 month and 15 days pregnant ?? .❤😢

2 Các câu trả lời

OK pho ..salmat po kahapon nga po uminom LNG ako ng mountain dew po sumakit bigla tummy ko Peru nong ininuman ko ng tubig po nawala na po ang sakit niya ..